Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Chồng được “tiên” thèm… “cú”

Cập nhật:February 5, 2013

(Thoi trang cua toi) – Vợ đẹp, con khôn là điều ông chồng nào chả muốn bo bo giữ lấy. Thế mà vẫn có những người “tiên” không thích lại muốn chạy theo “cú”.

 

Bỏ vợ vì tìm được… tri kỉ

Anh Hoàng luôn khiến mọi người ngưỡng mộ khi có 1 gia đình hạnh phúc với vợ đẹp, con ngoan. Anh là công chức nhà nước, công việc cũng nhẹ nhàng. Sáng sáng dềnh dàng ăn uống rồi đến cơ quan, chiều chiều lại cầu lông, bia bọt chán chê với bạn bè mới về nhà với vợ con. Lương thì “hẻo” khỏi phải nói.

Hoài – vợ anh, đang làm cho 1 công ty liên doanh, thu nhập cũng khá, nhưng đổi lại, công việc vất vả và nhiều áp lực. Có ông chồng sống đời sống nhàn tản, tao nhã như vậy nên Hoài phải 1 mình “đánh vật” với việc công ty lẫn việc nhà.

Biết chồng tính lãng mạn, nghệ sĩ (ngày xưa vì thế mà cô “mết” anh mới chết!), nên cô nhận trách nhiệm kiếm tiền về phần mình. Hoài chỉ cần anh luôn bên cô, làm chỗ dựa tinh thần cho cô và con là mãn nguyện  rồi.

Anh có sở thích vẽ vời từ hồi còn đi học, nhưng tài năng chỉ ở mức vẽ mấy bức treo cửa vui nhà mà thôi. Ấy thế nhưng niềm đam mê đó chưa lúc nào nguội lạnh trong anh. Hôm đó đi xem triển lãm tranh về, lòng anh vui phơi phới như trẻ con được quà. Chả là anh mới tìm được 1 người tri kỉ. Nàng ấy thần tượng anh ghê lắm, cả buổi cứ lẵng nhẵng đòi anh giảng giải đủ thứ. Chưa bao giờ anh có cái cảm giác sung sướng tới từng tế bào như thế!

Từ ấy, anh với nàng thường xuyên liên lạc, í ới cùng đi xem triển lãm. Cuối tuần rảnh rang lại rủ nhau ra ngoại thành vẽ phong cảnh. Rồi “bén hơi” nhau không dứt ra được. Lúc này, anh nhận ra sau bao nhiêu năm cuộc đời, anh mới tìm được tình yêu của mình, những tình yêu trước đó coi như vứt đi hết. Hạnh phúc lắm!

Được sự “động viên” của người tình, anh về nhà “báo cáo” với vợ và xin “ra riêng”. Chị Hoài đau lắm, không từ nào có thể diễn tả được. Hình như đau quá nên chị chả phản ứng nổi nữa, chỉ hỏi anh: “Tại sao?”.

“Anh nhận ra, cô ấy mới là tình yêu chân chính của đời mình!” – Anh hùng hồn tuyên bố.

Quá cay đắng! Chị buông xuôi: “Vậy anh đi đi!”.

Anh đến sống với bồ, ngày ngày 2 người bàn luận về hội họa không biết chán. Nhưng có ai hít không khí để sống được đâu? Lương của anh may ra đủ mua màu vẽ, bồ phải nuôi anh. Vài tháng còn chịu nổi, lâu dần, mỗi khi anh khoe tranh vừa vẽ, bồ lại bực tức hét: “Có mang bán lấy tiền được không? Đàn ông không biết kiếm tiền, không thấy nhục à?”. Rồi nàng ta ngang nhiên cặp bồ trước mặt anh.

Thế là tan tành viễn cảnh tình yêu trong mơ. Lúc này anh mới nhớ đến vợ, viên ngọc mà mình đánh mất. Anh ân hận lắm, nhưng phải chăng đã muộn?

chồng được tiêm thèm cú

chồng được tiêm thèm cú

Chị mà như người ta, cậy kiếm ra tiền về nhà hạnh họe, lên mặt với chồng con thì đã đành 1 nhẽ. Nếu chị không cố gắng như vậy thì lấy đâu tiền lo cho cả nhà và các con ăn học? Chị cũng đã bỏ nhiều cơ hội thăng tiến, hy vọng làm vui lòng anh nhưng hình như anh không hiểu những điều đó!Giọt nước tràn ly, chị đưa con ra ngoài ở, để lại cho anh tất cả. Hóa ra những cố gắng của chị đều là công cốc…Theo TTVH

  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật