Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Vòng eo thon gọn, không mỡ thừa

Cập nhật:February 21, 2013

(Thời Trang Của Tôi) – Làm thế nào để giảm 10 – 15 cm vòng eo mà vẫn đảm bảo sức khỏe? Đây là điều rất nhiều chị em chúng ta quan tâm, bởi “thắt đáy lưng ong” vẫn là vóc dáng chuẩn mực của phụ nữ phương Đông. Sự thật điều này không hề khó thực hiện với D-Otesalycool.

Cuộc sống hiện đại hối hả với thức ăn nhanh (fastfood) nhiều calories, công việc văn phòng ít hoạt động, căng thẳng thường xuyên hoặc hậu sinh đẻ đã làm vòng 2 của chúng ta ngày một “phì nhiêu”. Điều này không những ảnh hưởng đến ngoại hình, tâm lý mà còn hạnh phúc của nhiều chị em.

Chia sẻ cùng Khơ Thị chị Như Mai nói rằng: “Từ sau khi tôi sinh em bé, bụng dưới tích một lớp mỡ dày nhưng tập mãi chẳng giảm chút nào. Mỗi lần chọn đồ đi dự tiệc hay ra ngoài khó khăn hết sức. Đứng cạnh mấy đứa bạn mà thấy xấu hổ quá”.

Cùng tâm trạng, chi Diệu Trang (ở quận 3): “Trước khi lấy chồng, dáng mình không đẹp như siêu mẫu nhưng nhìn cũng được lắm. Giờ thì eo bụng toàn mỡ. Đồng nghiệp còn tưởng mình đang có em bé nữa. Còn chồng mình thì cứ lâu lâu nhìn mình lắc đầu cười. Buồn ghê. Mình lại không dám đi hút mỡ vì sợ…”

vòng eo thon gọn không mỡ thừa

vòng eo thon gọn không mỡ thừa

Vòng eo ngấn mỡ là nỗi khổ tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Nhiều chị em phụ nữ thường tìm đến các bài tập vận động để mong giảm đi phần nào lớp mỡ thừa đáng ghét, nhưng lượng mỡ hầu như không suy giảm, thay vào đó là những cơn đau mỏi căng cơ do vận động mạnh đột ngột. Giải thích điều này, Tiến sĩ – Bác sĩ Steve Goh (TMV Khơ Thị) cho biết: “Các lớp mỡ tích tụ dưới da có cấu trúc liên kết phức tạp, và lượng mỡ tích trữ càng nhiều, càng lâu thì càng khó có khả năng tiêu hủy nếu chỉ bằng các tác động bên ngoài. Cũng có nhiều người đi hút mỡ bụng, nhưng dạng phẫu thuật này không được giới thẩm mỹ y khoa khuyến khích vì nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe rất cao.”

Cũng theo vị bác sĩ này, hiện nay công nghệ giảm béo không phẫu thuật mới là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia. Trong số đó công nghệ giảm béo, loại bỏ mỡ thừa D-Otesalycool của Italy mới chuyển giao về Việt Nam được đánh giá rất cao.

vòng eo thon gọn không mỡ thừa

vòng eo thon gọn không mỡ thừa

Các chương trình phẫu thuật giảm mỡ bụng là những con dao hai lưỡi.

Bác sĩ Goh phân tích: “D-Otesalycool là sự kết hợp hoàn hảo giữa năng lượng sóng âm, công nghệ RF và tinh chất D-Otesaly tiêu hủy mỡ thừa cục bộ. Dưới tác động chính xác của sóng âm, nhiệt lạnh, ánh sáng và tinh chất giảm béo từ D-Otesalycool, các liên kết vững chắc của mỡ bị phá hủy, đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết, còn thành phần có ích được cơ thể hấp thụ trở lại. Ngoài ra, thế hệ ánh sáng RF mới của D-Otesalycool còn có tác dụng kích thích sự phát triển của collagen, thúc đẩy sự tuần hoàn, làm da đàn hồi, săn chắc, không gây ra tình trạng da sần vỏ cam như nhiều chương trình làm ốm khác”. Có thể nói đây là một trong những loại máy giảm béo rất thông minh, một thành công to lớn của y khoa thẩm mỹ.

Thực hiện chương trình D-Otesalycool, chỉ cần 5 ngày (tại vùng bụng) hoặc 10 ngày (giảm béo toàn thân), bạn đã giảm từ 3 – 5 kg hoặc 5 – 7 kg (với người có lượng mỡ thừa cao). Các chuyên gia thẩm mỹ đã xác nhận đây là kết quả nhanh chóng và ổn định cao trong số những phương pháp giảm béo cục bộ hiện nay.

Rất nhiều chị em khác có điều kiện điều trị cùng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật này đã rất hài lòng gật đầu thừa nhận rằng họ thật sự may mắn khi lựa chọn D-Otesalycool. Sau khi kết thúc liệu trình D-Otesalycool chị Như Mai dường như vẫn còn ngỡ ngàng: “Thật không thể tin được. Tôi cảm thấy vẫn chưa thích ứng được với những con mắt trầm trồ vóc dáng mình” . Trong khi đó chị Diệu Trang lại cười rạng rỡ: “Mình đã trở về vòng eo thon gọn thời con gái, không còn gì vui sướng hơn!”.

  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật