Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Sức Khỏe

 • thời trang trẻ – những thói quen khiến bạn bị trầm cảm

  thời trang trẻ – những thói quen khiến bạn bị trầm cảm bệnh trầm cảm

  thời trang trẻ - những thói quen khiến bạn bị trầm cảm

  Thiếu tự tin về bản thân mình cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm!
  Bệnh trầm cảm là do sự mất cân bằng các yếu tố hóa học của não bộ, đặc biệt là do giảm sản sinh các nơron thần kinh có nhiệm vụ truyền thông tin (serotonin, dopamine...) gây ra. Nguyên nhân có thể bạn đã biết, tuy nhiên một số chuyên gia cảnh báo những thói quen hàng ngày cũng không ngoại lệ khi tình trạng tinh thần u uất càng trở nên trầm trọng.
  Xem chi tiết »
   
 • Thời trang trẻ – bí quyết sống thọ cho bạn

  Thời trang trẻ – bí quyết sống thọ cho bạn bí quyết sống thọ cho bạn
  (Thoi trang tre) - Để sống thọ, ngoài yếu tố di truyền, tính cách con người cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Dưới đây là những phẩm chất tốt của con người nên được duy trì để kéo dài tuổi thọ, theo Huffington Post.
  Lạc quan Trong một nghiên cứu công bố năm ngoái trên tạp chí Aging, các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Albert Einstein và Đại học Yeshiva (Mỹ) xác định một số đặc điểm tính cách liên quan đến việc kéo dài tuổi thọ, trong đó có yếu tố "cười thường xuyên". Tiến sĩ Nir Barzilai, Giám đốc Viện Nghiên cứu lão hóa Einstein, cho biết: “Khi đánh giá tính cách của 243 người sống thọ trăm tuổi, chúng tôi nhận thấy phẩm chất mà họ thể hiện rõ đó là thái độ tích cực với cuộc sống”.
  Xem chi tiết »
   
 • những thảo dược chữa bệnh cho vùng kín

  những thảo dược chữa bệnh cho vùng kín những thảo dược chữa bệnh cho vùng kin

  (Thời Trang Trẻ) 4 loại thảo dược sau đây sẽ giúp chị em phụ nữ chữa được một số bệnh phụ khoa. >>Thuốc tránh thai khẩn những điều cần biết Huyết trắng (khí hư) bệnh lý là một trong những bệnh phụ khoa khiến chị em phụ nữ lo lắng và thiếu tự tin mỗi khi gần gũi bạn đời. Để loại bỏ… Xem Tiếp »

  Xem chi tiết »
   
 • Thuốc tránh thai khẩn những điều cần biết

  Thuốc tránh thai khẩn những điều cần biết thuốc tránh thai khẩn những điều cần biết

  (Thời Trang Trẻ) – Thuốc tránh thai khẩn cấp là một trong số những biện pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ đạt hiệu quả sử dụng cao nhất khi được sử dụng đúng cách. Để sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hiệu quả nhất, tất cả chị em cần nắm được các thông tin… Xem Tiếp »

  Xem chi tiết »
   
 • Hậu quả của việc vệ sinh bằng nước muối

  Hậu quả của việc vệ sinh bằng nước muối hậu quả của việc vệ sinh bằng nước muối

  (Thời Trang Của Tôi) – Trong những ngày “đèn đỏ”, tôi dùng bông gòn để vệ sinh bên trong âm đạo. Nhưng tôi phát hiện ra rằng, từ ngày làm như vậy, tôi giảm hẳn ham muốn chăn gối với chồng. Tôi năm nay 28 tuổi và đang làm cho một công ty nước ngoài. Tôi có thói quen giữ vệ… Xem Tiếp »

  Xem chi tiết »
   
 
 

Sản Phẩm Nổi Bật