Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Áo sơ mi không tay quyến rũ khó cưỡng

Cập nhật:May 24, 2013

Áo sơ mi không thể thiếu trong tủ đồ của nàng công sở bởi nó thanh lịch và tính tế.Giờ đây sơ mi không tay còn mang đến cho các nàng một vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng.
áo sơ mi không tay phần 1

Cũng như nhiều loại áo sơ mi khách , sơ mi không tay có thể đễ dàng phối với chân váy , quần jeans , quần kaki , quần vải…thiết kế thoải mái với nhiều màu sắc áo sơ mi không tay trở thành một trong những item hot nhất của thời trang công sở 2013.

áo sơ mi không tay phần 2

Áo sơ mi không tay sẽ đưa bạn mát mẻ trong những ngày nắng nóng ngoài ra nó khiến bạn sexy hơn trong mắt đồng nghiệp

áo sơ mi không tay phần 3

Khối màu sắc lập thể  (một trong các sắc màu hot hè 2013) trên chiếc áo xinh xắn này càng làm tăng thêm vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho các nàng.

áo sơ mi không tay phần 4

Bạn lo lắng vì bắp tay mình khá bự hay vùng da nơi ấy không láng mịn như ý muốn – chắc chắn không thể diện kiểu áo này được. Các bạn biết đấy, sự tự tin làm nên vẻ đẹp của bạn, hãy mạnh dạn thử nghiệm nhé!

áo sơ mi không tay phần 5 áo sơ mi không tay phần 6 áo sơ mi không tay phần 7 áo sơ mi không tay phần 8 áo sơ mi không tay phần 8 áo sơ mi không tay phần 9 áo sơ mi không tay phần 10 áo sơ mi không tay phần 11 áo sơ mi không tay phần 12 áo sơ mi không tay phần 13 áo sơ mi không tay phần 15

 

 

 

 

  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật