Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè 2013

Cập nhật:March 22, 2013
(Thời Trang Của Tôi) – Áo Sơ mi nữ là một item không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người bởi hiệu ứng formal mà nó mang lại cho người mặc và dưới bàn tay của các nhà thiết kế, chiếc sơ mi truyền thống xưa đã được cách điệu liên tục với đủ các kiểu, đủ màu sắc… và những kiểu áo sơ mi không cổ bên dưới là một trong những cách điệu tuyệt vời ấy.

Áo Sơ mi quá phổ biến, thế nhưng không phải dáng người nào cũng dễ diện sơ mi, bạn cần phải thận trọng trong việc lựa chọn thiết kế cũng như màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Thời Trang Của Tôi xin gửi tới độc giả một vài lưu ý nhỏ khi chọn áo sơ mi nữ cho dáng người nhỏ gầy để các bạn tham khảo nhé!

- Những bạn gái dáng gầy không nên chọn áo sơ mi bó sát vào cơ thể cũng không nên chọn sơ mi quá rộng bởi nếu bó sát sẽ làm lộ nhược điểm thân hình gầy nhỏ trong khi quá rộng lại khiến bạn trông như bơi trong áo. Những thiết kế áo tay phồng, cổ bèo, bèo dúm tại ngực, dáng áo thụng, dáng suông hoặc dụng trên ôm lại ở phần hông sẽ thích hợp với bạn.

áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 1

- Bạn nên kết hợp áo sơ mi nữ với quần tây xếp ly, chân váy chữ A xòe hoặc váy ngắn trên gối… khi đi làm hoặc đi học tuỳ theo sở thích.

- Hãy chú ý khi kết hợp áo sơ mi, bạn cũng không nên chọn quần dáng thụng quá hoặc bó chân quá bởi thân hình bạn nhỏ bé khi mặc rộng quá hoặc chật quá nhìn sẽ rất phản cảm.

- Không nên chọn chất liệu áo quá rũ mềm, trông vóc dáng bạn sẽ thẳng đuồn đuột. Bên cạnh đó bạn cũng không nên chọn áo cứng quá nhìn bạn sẽ rất xấu.

- Nên chọn những chất liệu có độ cứng vừa phải sẽ tạo độ phồng cho áo, từ đó có thể ‘đánh lừa’ con mắt người đối diện về số đo của bạn.

- Bởi dáng người gầy nhỏ nên bạn không nên chọn sơ mi có màu tối, bạn nên thiên về chọn màu sáng hoặc tông màu sặc sỡ, vừa tươi sáng trông bạn sẽ rất tròn đầy.

 áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 2
áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 3
áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 4
áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 5
áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 6
áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 7
áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 8
áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 9
áo sơ mi nữ không cổ đẹp cho mùa hè năm 2013 phần 10
  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật