Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới

Cập nhật:June 3, 2013

Áo sơ mi trắng là item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn gái.

Gam màu cơ bản này cho phép chúng ta dễ dàng mix với bất cứ trang phục nào và bất cứ màu sắc nào. Cơ bản nhưng không có nghĩa là nhàm chán. Cùng ngắm những set đồ đa dạng dưới đây  để có cảm hứng thử nghiệm chiếc áo sơ mi trắng bạn đang có nhé!

áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 1

Ưu điểm nổi bật của áo sơ mi trắng đó là đem đến cho bạn một hình ảnh tinh khôi, trong ngần đồng thời làm sáng bừng lên khuôn mặt của bạn, giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều. Áo sơ mi trắng cũng là gam màu đơn sắc nhã nhặn rất dễ kết hợp với tất cả những màu sắc khác nhau.

áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 2

Chính vì thế, một chiếc áo sơ mi trắng sẽ là một sự lựa chọn linh hoạt và đáng tin cậy nhất cho những quý cô văn phòng. Hãy để gam màu trắng làm cho bạn tinh khiết và dịu dàng hơn dưới cái nắng gay gắt ngày hè.

áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 3

Áo sơ mi trắng có thể hợp với da trắng, da nâu, hợp với chân váy, với jeans, với sooc, tất cả phụ thuộc vào cách trang điểm, mix đồ và phong cách bạn chọn.  Từ áo sơ mi trắng kiểu cổ điển tới những biến tấu thú vị như áo lệch vai, áo sơ mi cách điệu, hãy để gam màu trắng làm cho bạn tinh khiết và ngọt ngào hơn dưới cái nắng gay gắt ngày hè.

áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 4 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 5 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 6 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 7 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 8 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 9 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 10 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 11 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 12 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 13 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 14 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 15 áo sơ mi trắng đẹp khởi đầu một tuần mới phần 16

 

 

 

  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật