Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp

Cập nhật:June 3, 2013

Mùa hè đến là cơ hội để thời trang họa tiết nhiều màu sắc lên ngôi.Với những bộ trang phục bắt mắt này thì chị em được tiếp một phần năng lượng mới cho ngày làm việc hiệu quả.

Nếu trong tủ đồ của bạn đã xuất hiện những mẫu áo sơ mi nữ , váy đẹp rồi thì đã đến lúc bạn diện chân váy tung tăng dạo phố.

thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 1

Họa tiết dành cho chân váy năm nay thiên về nét mềm mại, nữ tính…

thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 2

Họa tiết dành cho chân váy năm nay thiên về nét mềm mại, nữ tính như họa tiết hoa trên nền vải pastel, hoa nền tối, hoa nghệ thuật hay những bông hoa độc đáo mang cảm hứng của những thập niên 60’. Những họa tiết này vừa mang tới cho chị em hình ảnh nhẹ nhàng, duyên dáng mà đặc biệt chúng còn có tính ứng dụng cao, khi chọn chân váy họa tiết này chị em có thể dễ dàng kết hợp với áo đi kèm mà không mất quá nhiều thời gian như các trang phục khác.

 thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 3

Chân váy họa tiết không bó buộc trong khuôn khổ bởi kiểu dáng nào mà nó được áp dụng trên nhiều kiểu dáng, mỗi kiểu dáng lại mang tới sự mới mẻ, ấn tượng và độc đáo riêng với nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn như chân váy bút chì, váy maxi, chân váy xòe cạp cao hay maxi với những đường cắp cup ấn tượng.

thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 4

Bạn có thể chọn chân váy dáng bút chì kết hợp với sơ mi khi tới công sở, hay chân váy ôm sát diện cùng áo thun khi dạo phố cùng bạn bè, hoặc nếu bạn là cô nàng phá cách yêu thích sự mới mẻ thì chân váy với những điểm cắt cúp độc đáo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 5

Với chân váy họa tiết này chị em có thể dễ dàng kết hợp với áo đi kèm mà không mất quá nhiều thời gian như các trang phục khác.

thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 6
Tuy nhiên bạn nên lưu ý một chút tới màu sắc đi kèm của trang phục, hãy làm phong cách của mình thêm nổi bật với sự tương phản giữa áo và chân váy, có thể là áo màu sáng và chân váy tối màu hoặc ngược lại.

thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 7

Bạn nên lưu ý một chút tới màu sắc đi kèm của trang phục, hãy làm phong cách của mình thêm nổi bật với sự tương phản giữa áo và chân váy, có thể là áo màu sáng và chân váy tối màu hoặc ngược lại
thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 8

Không nên chọn những họa tiết quá đối lập nhau khi mix trên cùng 1 bộ trang phục. Và nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc mix đồ thì ‘an toàn’ nhất vẫn mà chọn áo trơn màu khi diện cùng trang phục này, áo sơ mi, áo thun gam màu lạnh luôn có sức hút ‘thần kỳ’ khi bạn mix cùng chân váy họa tiết đấy.

thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 9
Khi diện trang phục này bạn sẽ thoải mái tự tin mix cùng phụ kiện mà không sợ lệch tông hay nằm ngoài những quy tắc thời trang đâu nhé, bởi sự sáng tạo luôn mang tới cho những cô nàng yêu thích sự mới mẻ những nét độc đáo riêng biệt. Có thể là giày búp bê cổ điển, ankel boots cá tính hay sandal đế bệt đều rất hợp gu.

thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 10

thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 11 thời trang công sở với những chân váy hè cực đẹp phần 12

  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật