Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Túi xách sành điệu cho nàng công sở

Cập nhật:May 6, 2013

(thời trang trẻ) – Những mẫu túi xách sành điệu và duyên dáng dưới đây chắc chắn sẽ làm cả những nữ công sở khắt khe nhất phải mềm lòng.

Là người bạn thân thiết cho bạn gái mỗi khi bước chân ra khỏi nhà, những mẫu túi xách dưới đây sẽ rất phù hợp để bạn mang theo khi đến văn phòng, công sở giúp bạn nổi bật nét duyên dáng, thanh lịch và sang trọng.

Những thiết kế túi xách trong bộ sưu tập này chủ yếu được làm từ chất liệu da vừa tiện sử dụng lại vừa hợp thời trang. Những họa tiết tạo được nên và nhấn mạnh nơi nút khóa, phần thân túi tạo nên vẻ mềm mại và nữ tính cho bạn gái. Chiếc túi này sẽ tạo cho bạn phong cách trẻ trung và duyên dáng hơn khi kết hợp với trang phục công sở.

túi xách sành điệu cho nàng công sở phần 1 túi xách sành điệu cho nàng công sở phần 2 túi xách sành điệu cho nàng công sở phần 3 túi xách sành điệu cho nàng công sở phần 4 túi xách sành điệu cho nàng công sở phần 5 túi xách sành điệu cho nàng công sở phần 6 túi xách sành điệu cho nàng công sở phần 7 túi xách sành điệu cho nàng công sở phần 8 túi xách sành điệu cho nàng công sở phần 9

Nàng công sở cực kỳ sexy phải không nào các bạn.Bạn hãy chọn cho mình một chiếc túi xách đẹp nhé.

  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật