Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Váy xòe dáng ngắn sựa lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè

Cập nhật:May 16, 2013

(shop thoi trang) – Những ngày hè nóng bức đã đến.Đâu đó dễ dàng bắt gặp những status trên facebook hay yahoo các bạn than vãn về thời tiết gay gắt đầu hè 2013 này.chính vì thế lựa chọn cho mình một bộ đồ để đi làm trong nhừng ngày hè thật không dễ.Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các thiết kế váy xòe đẹp vồng dáng ngắn để bạn thật trẻ trung và mát mẻ. 

váy xòe dáng ngắn phần 1

Với váy xòe bồng bạn sẽ che đi khuyết điểm của vòng 3 lép hay đôi chân không được đẹp.Với những nàng đôi chân thẳng , trắng xinh đừng ngần ngại diện chân váy xòe dáng ngắn trên đầu gối để khoe những gì đẹp nhất vốn có của mình.Còn với cô nàng đôi chân chưa được hoàn hảo hãy cân nhắc với sự lựa chọn của mình.

váy xòe dáng ngắn phần 2

Bởi dáng váy xòe ngắn trên gối nên chỉ dành riêng cho bạn gái tự tin với đôi chân sexy của mình, các bạn có thể diện đến công sở, dạo phố hay hẹn hò, tiệc tùng… váy xòe bồng dáng ngắn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, mát mẻ và tự tin.

váy xòe dáng ngắn phần 3

Bạn sẽ gợi cảm trong mắt người đối diện nhưng đừng quá khoe nhé.Bạn phải giữ ý khi lúc ngồi cũng như khi đi đứng.đừng gây phản cảm trong mắt người đối diện bởi những chiếc váy xóe ngắn dễ vô tình lộ nội y của bạn.

váy xòe dáng ngắn phần 4

Cùng shop thời trang của tôi ngắm nàng công sở đẹp với váy xòe ngắn để lựa chọn cho mình một mẫu trong bst váy đẹp của shop.

váy xòe dáng ngắn phần 6 váy xòe dáng ngắn phần 10 váy xòe dáng ngắn phần 9 váy xòe dáng ngắn phần 8 váy xòe dáng ngắn phần 7

  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật