Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở

Cập nhật:May 21, 2013

Jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở

Jumpsuit là loại áo liền quần, thoải mái và thích hợp với ngày hè khi bạn đi chơi, đi biển, dạo phố và ngay cả dự tiệc.

jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 1

Jumpsuit thường được thiết kế theo hai dạng: Jumpsuit ngắn và dài. Nếu jumpsuit ngắn mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động, thì jumpsuit dài có khả năng tạo nên hiệu ứng về sự nữ tính, quyến rũ và quý phái.

jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 2

Chất liệu để may loại trang phục này cũng rất đa dạng phong phú, được sử dụng nhiều nhất là các chất liệu bò, thô, kaki,  lụa, satin,… tùy thuộc theo từng sở thích cũng như form dáng khác nhau mà bạn  lựa chọn cho mình loại jumpsuit thích hợp.

jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 3

Màu sắc và cách thiết kế jumpsuit cũng không hề đơn điệu, với hè 2013, các bạn lại có thêm nhiều lựa chọn mới, cả về màu sắc lẫn thiết kế.

jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 4

Bạn gái có thân hình nhỏ nhắn cùng chiều cao khiêm tốn nên chọn loại jumpsuit có vòng eo cao để tăng độ dài cho đôi chân.

Xem tổng hợp ảnh mới nhất về thiết kế jumpsuit 2013 và chú ý cả cách chọn phụ kiện, trang sức mix cùng jumpsuit nữa nhé!
jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 5 jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 6 jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 7 jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 8 jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 9 jumpsuit-thoi-trang-tre-nu-tinh-quy-phai-cho-nang-cong-so-10 jumpsuit-thoi-trang-tre-nu-tinh-quy-phai-cho-nang-cong-so-11 jumpsuit-thoi-trang-tre-nu-tinh-quy-phai-cho-nang-cong-so-12 jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 10 jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 12 jumpsuit thời trang trẻ nữ tính quý phái cho nàng công sở phần 15

 

 

 

 

 

  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật