Thoi trang tre - Thời Trang Trẻ 2013 - Shop thời trang nữ online uy tín hàng đầu

Thương hiệu trẻ cô gái 9x

Cập nhật:January 22, 2013

(thoi trang cua toi) – Là một 9x đời đầu với vốn liếng trong tay là chuỗi 20 cửa hàng thời trang nam, Nguyễn Thùy Linh Cát thật sự đã chứng minh được sức trẻ và sự năng động, tự tin, sẵn sàng thực hiện ước mơ và biến giấc mơ đó thành sự thật.

Qua lần tiếp xúc đầu tiên, tớ nhận thấy đây là một cô gái trẻ có khá nhiều hoài bão, tự tin, nụ cười trong veo, ánh mắt tinh nghịch vốn có của một teen girl 9x khiến tớ không nghĩ được rằng đây lại là một cô chủ của chuỗi cửa hàng quần áo hiện đang rất được yêu thích.Cô bạn rất thích thú khi được trò chuyện, chia sẻ về những dự định, cũng như kinh nghiệm mà bạn ấy có được trong quá trình kinh doanh, từ những bước đầu cho đến thành công như hôm nay.

Bây giờ thì cùng tớ làm quen với cô bạn xinh xắn này nhé!

thương hiệu trẻ cô gái 9x

thương hiệu trẻ cô gái 9x

Là cô sinh viên năm 2 ĐH, điều gì khiến bạn có ý định lập web và kinh doanh thời trang nam mà không phải dành cho phái nữ?

Hi, vì mình cảm thấy thời trang nữ tại thời điểm lúc đó tính cạnh tranh cao hơn rất nhiều so với thời trang nam và thời trang nữ thay đổi mẫu mã khá nhanh lại rất dễ bị tồn đọng hàng, bên cạnh đó, thị trường thời trang nam đang phát triển khá tốt, giá cả lại phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.
Mình cũng là sinh viên và cũng còn trẻ nên việc chi một khoản tiền lớn để mua sắm quần áo cũng là một việc đáng suy nghĩ, giá cả phù hợp là tiêu chí đầu tiên khiến mình lập ra Catsa.
thương hiệu trẻ cô gái 9x

thương hiệu trẻ cô gái 9x

Hiện nay, có rất nhiều người làm kinh doanh, họ bỏ tiền qua Thái, Trung Quốc để mua hàng về bán, vừa thu lợi nhuận nhiều mà hàng lại đẹp? Sao bạn lại không chọn cách đó mà lại tự may, có lý do gì đặc biệt không nhỉ?Như ban đầu mình đã định hướng, giá cả phù hợp luôn là tiêu chí hàng đầu của mình khi kinh doanh. Bạn biết đó, đi nước ngoài lấy hàng, giá gốc sản phầm đã bị qua tay nhiều người thêm vào đó là chi phí máy bay, vận chuyển… thì giá thành sẽ cao ko đưa lại được mục đích giá rẻ như mong muốn của mình ban đầu.

Mình lấy hàng thì mình cũng không chủ động được mẫu mã, không chủ động được số lượng. Mẫu mã màu sắc sẽ bị tràn lan, vì mẫu đẹp nếu mình lấy hàng được người khác cũng sẽ lấy hàng được. Ở Thái, Trung 1 mẫu người ta sản xuất vài ngàn đến vài chục ngàn cái rồi phân phối ra. Mà tâm lý các bạn trẻ thường không thích bị đụng hàng nhiều đâu.
Khi chính tay mình thiết kế và tự may lên thì sản phẩm đó sẽ là của mình, thương hiệu của mình và dĩ nhiên, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc lấy hàng.
thương hiệu trẻ cô gái 9x

thương hiệu trẻ cô gái 9x

Vậy quá trình bạn tiến hành mua vải và đặt may như thế nào nhỉ, có thể chia sẻ cho tớ biết được không?Trước tiên mình chọn mẫu vải nào mà mình cảm thấy đẹp mắt và cần nhất là theo kịp xu hướng hiện tại. Sau đó thì chọn thêm vài phụ liệu thích hợp về màu sắc và mẫu mã, cuối cùng là đặt may theo thiết kế của mình và cho ra đời một sản phẩm ưng ý.

Em xem các mẫu thời trang đang thịnh hành, xu hướng của hiện tại rồi còn dựa trên mẫu vải em có, màu sắc e có để phối hợp thiết kế sao có tính ứng dụng cao. Vì vốn của em nhỏ không chủ động được vải như những nhà thiết kế lớn, còn nhiều hạn chế. Quan trọng là em đang kinh doanh thời trang chứ không phải là nhà thiết kế thời trang.
thương hiệu trẻ cô gái 9x

thương hiệu trẻ cô gái 9x

Hiện tại mình thấy có khá nhiều shop online hoạt động rất tốt và ổn định, vậy kinh doanh online và kinh doanh shop có khác nhau nhiều không Cát?

Khác nhiều chứ bạn! Mình phải nắm bắt các thủ thuật bán hàng online, thị trường online, tính cạnh tranh cũng khác, khi bán hàng online phải đảm bảo độ uy tín của shop về mẫu mã và chất lượng phải giống như hình thật trên mạng thì mới lấy được lòng tin của khách hàng. Còn nếu ở shop, khách hàng chỉ cần đến chọn, cảm thấy ưng ý là rinh hàng về thôi.

thương hiệu trẻ cô gái 9x

thương hiệu trẻ cô gái 9x

Cát hiện đang có kế hoạch gì mới chưa hay đang ấp ủ gì cho thương hiệu Catsa của mình?

Mình đang cố gắng để chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn nữa, mẫu mã cũng sẽ đa dạng hơn. Hệ thống hoạt động chuyên nghiệp hơn để đưa Catsa tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Mình rất muốn Catsa sẽ là một thương hiệu thời trang quen thuộc đối với các bạn trẻ. Sau này mình sẽ mở rộng hơn để có thể phục vụ thêm nhiều đối tượng khác nữa.
Mình muốn xây dựng công ty Catsa thành 1 công ty thời trang chuyên nghiệp và lớn mạnh.Cám ơn Cát rất nhiều về những gì bạn đã chia sẻ, chúc bạn luôn thành công và Catsa sẽ ngày càng phát triển để trở thành một thương hiệu thời trang cho giới trẻ đúng như những gì bạn đang cố gắng xây dựng nhé!

  • Chia Sẻ Với Bạn Bè:
  • Facebook

Đặt Hàng Online

  • Tư Vấn 1

    0968 579 818

  • Tư Vấn 2

    0968 579 818

Sản Phẩm Nổi Bật